Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, từ ngày 5 đến 9-10, liên trường PTDTBT THCS Thanh Phú và Trường Tiểu học Thanh Phú đã  triển khai nhiều hoạt động trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Sáng ngày 05/10/2020, tại nhà văn hóa xã Mường Bo  Ban Chỉ đạo Xây dựng kế hoạch đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Dự lễ phát động có lãnh đạo các nhà trường,  các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, trường học và  học sinh cùng tham gia.

Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để đất nước có thể theo kịp các nước khác chúng ta phải có nhiều nhân tài. Và đối với thế hệ học sinh, nhiệm vụ học tập là vô cùng quan trọng vì họ chính là người chủ tương lai đất nước, họ phải là những con người có tri thức có trình độ mới có thể làm tốt vai trò quan trọng của mình sau này. Về ý thức học tập Lênin có một câu nói rất nổi tiếng “Học, học nữa, học mãi”.

          Vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó, thấm nhuần tư tưởng đó. Thầy và trò liên trường Tiểu học Thanh Phú và PTDTBT THCS Thanh Phú luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.

          Ngày 05/10/2020, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức chương trình hưởng ứng "Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020" với chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời".

           Một số hình ảnh chương trình hưởng ứng "Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020":

Đ/C Trần Văn Vinh Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú lên phát biểu