Sáng ngày 05/09/2018, hòa chung không khí náo nức của ngày khai trường trên khắp mọi miền Tổ quốc, liên trường MN, TH, PTDTBT THCS xã Thanh Phú  đã có buổi Lễ Khai giảng thật ấn tượng để tạo niềm vui, sự phấn khởi mở đầu cho năm học:  Năm học 2018-2019.

 

      Từ sáng sớm, trong cái nắng mùa Thu dịu vợi, tại sân trường  rực rỡ sắc màu. Tà áo dài đỏ pha vàng của các cô dịu dàng bay bay trong nắng sớm ban mai. Các em học sinh với những bộ đồng phục mới như những cánh chim non ríu rít. Ngoài cổng trường, thảm đỏ trải dài để đón tất cả các em trở lại trường sau những tháng hè nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình. Những đóa hoa hồng rực rỡ  đủ sắc màu được các thầy cô tận tay trao cho học sinh khi đến trường  như một lời chúc mừng cho một năm học mới.

      Đúng 8h00’, buổi Lễ Khai giảng bắt đầu, với những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc của các em học sinh đã làm tăng thêm niềm vui cho ngày Khai giảng. Mỗi một tiết mục văn nghệ là một màu sắc riêng góp nên bức tranh rực rỡ, ấn tượng cho ngày khai trường đầu tiên. Đặc biệt nhất là tiết mục “Chào năm học mới” của các thầy cô và các em học sinh đã để lại cho tất cả mọi người tình cảm yêu thương hơn đối với tập thể trường Tiểu học Thanh Phú.

      Thầy Trần Văn Vinh - Hiệu trưởng  trường PTDTBT THCS Thanh Phú -  đọc thư  chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, thầy cũng gửi lời chúc mừng tất cả các thầy cô và học sinh có một năm học mới nhiều thành công, sức khỏe và niềm vui. Tiếng trống hân hoan đón chào năm học mới vang vang trong nắng mới như những lời nhắn gửi đến thầy và trò 3 trường: Hãy bắt đầu một năm học mới bằng tất cả lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và sự cống hiến. Chúc tất cả các em học sinh có một năm học mới thật vui và nhiều thành tích tốt đẹp. Chúc quý phụ huynh có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh cho buổi lễ:

Ảnh chào đón các em học sinh lóp 1 và lơp 6

 

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới

 

Thầy Trần Văn Vinh Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú đọc thư  chúc mừng của Chủ tịch nước

 

Thầy Hoàng Đức Long PHT trường TH đọc báo cáo khai giảng

 

Đ/C Nguyễn Anh Tuấn UVBTV hUYỆN ỦY đánh trống khai giảng năm học mới

 

 

Qùa tặng trao mũ bảo hiểm cho các em hoc sinh lớp 1